logo Pensionsbox.com

AIA An Phúc Hưng Gia

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Bảo hiểm hưu trí dành cho những cá nhân, người lao động mong muốn có một cuộc sống bình yên, không lo âu khi về già. Thêm nữa, bảo hiểm này cũng là một phần đóng góp không nhỏ vào cuộc sống sau này, khi không còn khả năng lao động nữa.

Hãy gọi Liên hệ (028)62776855

Nhu cầu tài chính luôn phát sinh trong cuộc sống năng động ngày nay. Một món quà ý nghĩa cho con trong ngày sinh nhật, một chuyến du lịch cho gia đình, một khoản phí y tế bất ngờ… là những khoản thanh toán ngoài kế hoạch song rất cần thiết và sẽ có thể ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch tài chính dài hạn như xây một ngôi nhà mơ ước, sắm một chiếc xe cho cả gia đình hoặc lo cho các con ăn học thành tài…mà bạn đã lập trước đó.

Không chỉ giúp bạn chu toàn kế hoạch dài hạn, An Phúc Hưng Gia còn cung cấp những khoản tiền mặt định kỳ nhằm đáp ứng những nhu cầu ngắn hạn của bạn và gia đình. Hơn thế nữa, sản phẩm này bảo đảm sự bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro, để bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. 

Quyền lợi sản phẩm

a) Quyền lợi chính

- Thời hạn hợp đồng linh hoạt: Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn Thời hạn hợp đồng 9 năm, 12 năm, 15 năm hoặc 18 năm khi tham gia An Phúc Hưng Gia để phù hợp với nhu cầu bảo vệ của mình.

- Tiết kiệm 2 trong 1

Quyền lợi tiền mặt định kỳ: Khách hàng sẽ nhận Quyền lợi tiền mặt định kỳ kể từ Ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 3 và mỗi 3 năm sau đó cho đến khi kết thúc Thời hạn hợp đồng đế đáp ứng các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn. Quyền lợi tiền mặt định kỳ được tính dựa trên % Số tiền bảo hiểm (STBH) và tùy thuộc vào Thời hạn hợp đồng (THHĐ). 

- Quyền lợi đáo hạn: Vào thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được tỷ lệ % STBH đảm bảo cộng với toàn bộ khoản Bảo tức tích lũy (BTTL) cùng Lãi chia thêm (nếu có) giúp khách hàng chu toàn các kế hoạch dài hạn của mình. 

- Bảo vệ Vượt trội, Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc Tàn tật toàn bộ & vĩnh viễn (TTTB&VV):

Nếu chẳng may bị tử vong hoặc TTTB&VV, khách hàng sẽ nhận 100% STBH cùng với 100% BTTL và 100% Lãi chia thêm (nếu có).

Tăng cường bảo vệ trước rủi ro do Tai nạn: Nếu không may bị tử vong do Tai nạn, khách hàng sẽ được nhận thêm 100% STBH.

b) Lưu ý quan trọng: An Phúc Hưng Gia là sản phẩm có tham gia chia lãi.

Với sản phẩm An Phúc Hưng Gia, khách hàng sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt định kỳ kể từ Ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 3 và mỗi 3 năm sau đó cho đến khi kết thúc Thời hạn hợp đồng để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng có trách nhiệm kê khai thông tin đầy đủ, trung thực - đặc biệt là thông tin về sức khỏe và tiền sử bệnh - khi hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và thông báo cho Công ty những thay đổi liên quan đến BMBH và NĐBH trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

Ai có thể tham gia

  • Tuổi tham gia của NĐBH: 30 ngày tuổi - 65 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng: 9, 12, 15, 18 năm.
  • Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn hợp đồng.
  • Định kỳ đóng phí: Năm, Nửa năm, Quý và Tháng.

 

Giới thiệu về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Về tập đoàn AIA

Xét trên tiêu chí vốn hóa thị trường, AIA là tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Lớn nhất thế giới. Phục vụ hơn 34 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân, và hơn 16 triệu hợp đồng bảo hiểm nhóm trên toàn cầu. Tổng tài sản tính đến tháng 6.2019 là hơn 256 tỷ USD. AIA đã hoạt động gần 1 thế kỷ và 100% tập trung vào thị trường Châu Á, Thái Bình Dương. AIA hoạt động tại 18 thị trường trong đó có Việt Nam.

 

Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD tại địa chỉ 75 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. 

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

Manulife Financial

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Trên các nước, tập đoàn phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, tập đoàn hoạt động dưới thương hiệu John Hancock.

Tính đến cuối năm 2018, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ gần 28 triệu khách hàng. Tính đến 31/3/2019, tập đoàn quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (849 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, Manulife đã chi trả 29,4 tỷ đô-la Canada cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada, Hoa Kỳ và đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav