logo Pensionsbox.com

AIA An Phúc Trọn đời Ưu Việt

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫

Cuộc đời của mỗi người được ví như một bản nhạc có nhiều nốt thăng trầm qua những giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Làm sao có thể chủ động điều khiển “bản nhạc cuộc đời” của chính bạn và gia đình bạn?

Hãy gọi Liên hệ (028)62776855

Cuộc đời của mỗi người được ví như một bản nhạc có nhiều nốt thăng trầm qua những giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Làm sao có thể chủ động điều khiển “bản nhạc cuộc đời” của chính bạn và gia đình bạn? An Phúc Trọn Đời Ưu Việt chính là giải pháp linh hoạt mang lại sự bảo vệ toàn diện và tiết kiệm hiệu quả cho bạn và gia đình.

Quyền lợi sản phẩm

a) Hưởng lãi từ kết quả đầu tư

Trong suốt thời gian tham gia An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, Giá trị tài khoản sẽ được tính lãi hàng tháng theo mức lãi suất tích lũy được Công ty công bố. Trong mọi trường hợp mức lãi suất tích lũy khi công bố sẽ không thấp hơn mức lãi suất cam kết tối thiểu theo năm sau đây: hai năm hợp đồng đầu tiên là 5%; hai năm hợp đồng tiếp theo là 4,5%; từ năm hợp đồng thứ năm đến năm hợp đồng thứ tám lần lượt là 4%; 3,5%; 3%; 2,5% và từ năm thứ chín trở đi là 2%. Công ty cam kết thực hiện chính sách đầu tư thận trọng vào các tài sản có thu nhập ổn định và an toàn nhằm mục đích bảo toàn vốn như trái phiếu chính phủ (từ 60% - 100%), trái phiếu doanh nghiệp (từ 10% - 30%), tiền gửi tại các tổ chức tín dụng (từ 0% - 15%).

b) Quyền lợi khi hợp đồng đáo hạn

Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ Giá trị tài khoản nếu hợp đồng bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt còn hiệu lực và Người được bảo hiểm còn sống vào Ngày đáo hạn.

c) Quyền lợi được thưởng khi duy trì hợp đồng

Vào ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ mười, một khoản Thưởng duy trì hợp đồng tương đương với 100% Tổng Số tiền tính Thưởng4 sẽ được phân bổ vào Giá trị tài khoản cơ bản. Tương tự, vào các ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 15 và 20, khoản Thưởng duy trì hợp đồng sẽ tương đương với 10% Tổng Số tiền tính Thưởng. Để được hưởng quyền lợi này, khách hàng phải đóng đủ Phí bảo hiểm cơ bản vào mỗi Ngày đến hạn đóng phí trong những Năm hợp đồng trước đó.

d) Bảo hiểm tăng thêm đối với khách hàng đóng đủ và đúng hạn phí bảo hiểm

Những khách hàng đóng đủ phí bảo hiểm cơ bản đầy đủ và đúng hạn sẽ được nhận thêm quyền lợi tử vong do tai nạn (trước 65 tuổi) tương ứng 100% Số tiền bảo hiểm hiện tại mà không phải trả thêm chi phí bảo hiểm rủi ro cho trường hợp này. Quyền lợi này được áp dụng cho những sự kiện tử vong do tai nạn xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày đến hạn đóng phí của kỳ phí bảo hiểm được đóng gần nhất cho đến ngày đến hạn của kỳ phí kế tiếp.

Tổng quyền lợi bảo hiểm tử vong do Tai nạn mà một Người được bảo hiểm có thể hưởng của tất cả các hợp đồng bảo hiểm tại Công ty, bao gồm cả quyền lợi bảo hiểm tử vong do Tai nạn được hưởng thêm này, không vượt quá Hạn mức bảo hiểm tử vong do Tai nạn. Hiện tại, Hạn mức này là 8 tỷ đồng và có thể được điều chỉnh tăng theo quy định của Công ty.

e) Bảo hiểm tăng thêm đối với khách hàng không hút thuốc lá

Sống khỏe là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Là công ty bảo hiểm nhân thọ luôn tiên phong trong các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng và môi trường, AIA vận động các khách hàng duy trì lối sống khỏe mạnh bằng hành động thiết thực là Công ty sẽ chi trả thêm 10% Số tiền bảo hiểm hiện tại trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong từ 15 tuổi trở lên và không hút thuốc lá.

f) Gia tăng số tiền bảo hiểm nhân dịp các sự kiện quan trọng trong cuộc đời

Kết hôn và sinh con là những cột mốc quan trọng trong đời người. Các sự kiện này mở ra cánh cửa hạnh phúc mới cho cuộc đời nhưng đồng thời cũng đòi hỏi khách hàng phải có nhiều trách nhiệm hơn đối với những người thân yêu của mình. Thấu hiểu ý nghĩa sâu sắc và thực tế này của cuộc sống, An Phúc Trọn Đời Ưu Việt bảo đảm khách hàng sẽ được quyền tăng Số tiền bảo hiểm hiện tại lên đến 25% khi kết hôn hoặc sinh con mà không yêu cầu khách hàng phải thẩm định lại sức khỏe và tài chính. Quyền lợi ưu tiên này cho phép khách hàng tối ưu hóa hợp đồng bảo hiểm hiện có để có thể an tâm với sự bảo vệ tài chính vững chắc hơn dành cho những người thân yêu của mình.

g) Quyền lợi rút tiền từ giá trị tài khoản

Hỗ trợ kịp thời các nhu cầu tài chính cấp bách, khách hàng có thể rút tiền tối đa đến 80% Giá trị tài khoản cơ bản kể từ Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ hai trở đi.

h) Hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh ung thư

Nhằm hỗ trợ khách hàng trang trải các chi phí điều trị khi chẳng may mắc bệnh Ung thư (trước tuổi 65), một khoản tiền tương ứng 25% Số tiền bảo hiểm hiện tại sẽ được ứng trước từ quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Tổng quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của tất cả các Hợp đồng bảo hiểm với Công ty mà một Người được bảo hiểm được nhận, bao gồm cả quyền lợi bảo hiểm bệnh Ung thư này, không vượt quá hạn mức bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Hiện tại, hạn mức này là 4 tỷ đồng và có thể được điều chỉnh tăng theo quy định của Công ty

i) Linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm trước rủi ro tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTB&VV)

Bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt mang đến cho khách hàng hai lựa chọn quyền lợi bảo hiểm khác nhau, để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng ưu tiên yếu tố tiết kiệm cũng như các khách hàng ưu tiên yếu tố bảo vệ tài chính trước rủi ro.

Quyền lợi bảo hiểm cơ bản - Ưu tiên yếu tố tiết kiệm: khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm là giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm hiện tại hoặc Giá trị tài khoản khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, sau khi trừ đi quyền lợi bảo hiểm bệnh Ung thư đã được chi trả trước đó (nếu có)

Quyền lợi bảo hiểm nâng cao - Ưu tiên yếu tố bảo vệ: khách hàng sẽ nhận được tổng giá trị Số tiền bảo hiểm hiện tại và Giá trị tài khoản khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, sau khi trừ đi quyền lợi bảo hiểm bệnh Ung thư đã được chi trả trước đó (nếu có)

Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn linh hoạt thay đổi số tiền bảo hiểm, cũng như chủ động điều chỉnh kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu cá nhân trong từng giai đoạn của cuộc đời, bằng việc chuyển đổi Lựa chọn quyền lợi bảo hiểm hay tham gia
thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung. Trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn dưới 4 tuổi, số tiền bảo hiểm hiện tại sẽ được điều chỉnh giảm theo tỷ lệ quy định.

Ai có thể tham gia

Tuổi tham gia: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi

Thời hạn hợp đồng đến 100 tuổi

 

Giới thiệu về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Về tập đoàn AIA

Xét trên tiêu chí vốn hóa thị trường, AIA là tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Lớn nhất thế giới. Phục vụ hơn 34 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân, và hơn 16 triệu hợp đồng bảo hiểm nhóm trên toàn cầu. Tổng tài sản tính đến tháng 6.2019 là hơn 256 tỷ USD. AIA đã hoạt động gần 1 thế kỷ và 100% tập trung vào thị trường Châu Á, Thái Bình Dương. AIA hoạt động tại 18 thị trường trong đó có Việt Nam.

 

Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD tại địa chỉ 75 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. 

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

Manulife Financial

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Trên các nước, tập đoàn phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, tập đoàn hoạt động dưới thương hiệu John Hancock.

Tính đến cuối năm 2018, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ gần 28 triệu khách hàng. Tính đến 31/3/2019, tập đoàn quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (849 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, Manulife đã chi trả 29,4 tỷ đô-la Canada cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada, Hoa Kỳ và đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav