logo Pensionsbox.com

AIA - OPTIMA Bảo hiểm liên kết đơn vị cho doanh nghiệp

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
500.000₫

Người lao động khi có bảo hiểm hưu trí sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính và từ đó có thể yên tâm, thoải mái trong cuộc sống. Không chỉ nhận được các quyền lợi cơ bản, người được bảo hiểm còn có thể hưởng thêm các quyền lợi hỗ trợ. Chẳng hạn như quyền lợi bảo hiểm chăm sóc y tế, quyền lợi hỗ trợ nằm viện, quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo,...

Hãy gọi Liên hệ (028)62776855

Bạn muốn chủ động đầu tư, gia tăng thu nhập hiện tại nhưng lại không có nhiều thời gian để quản lý danh mục đầu tư?

Bạn phân vân chọn nhà đầu tư uy tín quản lý danh mục đầu tư của mình?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính không chỉ tích lũy cho tương lai mà còn bảo vệ cuộc sống để bạn an tâm sống khỏe?

OptimA - Bảo hiểm liên kết đơn vị cho doanh nghiệp sẽ chia sẻ cùng bạn tất cả những băn khoăn trên khi đầu tư hiệu quả nguồn thu nhập, cũng như luôn bảo vệ bạn trước rủi ro cuộc sống.

Quyền lợi sản phẩm

a) Cơ hội tối hưu hiệu quả đầu tư dài hạn

 • Bạn có thể linh hoạt lựa chọn đầu tư vào các Quỹ liên kết đơn vị theo tỷ lệ phù hợp với mong muốn về mức lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.
 • Kể cả với số tiền đầu tư hạn chế, bạn vẫn có cơ hội tối ưu hiệu quả đầu tư từ khả năng quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp của các công ty quản lý quỹ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.
 • Bạn hoàn toàn chủ động kiểm soát mức độ rủi ro của khoản đầu tư khi dễ dàng tăng giảm khoản đóng góp vào quỹ đầu tư và linh hoạt thay đổi tỷ lệ đầu tư vào các Quỹ liên kết đơn vị trước các biến động của thị trường
 • Đảm bảo minh bạch kết quả đầu tư với giá đơn vị Quỹ được ngân hàng giám sát kiểm tra và được công bố công khai hàng tuần trên trang thông tin điện tử của AIA Việt Nam (www.aia.com.vn)

Quỹ Cân bằng: Dành cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư trung hoặc dài hạn và chấp nhận mức rủi ro đầu tư trung bình.

Với mục tiêu cân bằng giữa sự ổn định thu nhập và sự tăng trưởng vốn trong thời gian trung và dài hạn, Quỹ cân bằng đầu tư vào Trái phiếu chính phủ, trái phiếu chính phủ có bảo lãnh, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ tiền gửi và tiền gửi các tổ chức tín dụng (từ 35% đến 65%) Các chứng khoán đang được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam và chứng khoán chưa niêm yết (từ 35% đến 65%)

Quỹ Thận Trọng: Dành cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư trung hoặc dài hạn và chấp nhận mức rủi ro đầu tư tương đối thấp.

Với mục tiêu tạo thu nhập ổn định, Quỹ thận trọng đầu tư vào Trái phiếu chính phủ, trái phiếu chính phủ có bảo lãnh, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ tiền gửi và tiền gửi các tổ chức tín dụng (từ 70% đến 100%). Các chứng khoán đang được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam và chứng khoán chưa niêm yết tối đa 30%.

b) Bảo vệ tài chính trọn đời: Sản phẩm này mang lại sự bảo vệ tài chính trọn đời cho gia đình bạn với

Quyền lợi bảo hiểm tử vong*

- NĐBH tử vong trước 70 tuổi: Khách hàng sẽ nhận 100% Số tiền bảo hiểm hiện tại và toàn bộ Giá trị tài khoản hợp đồng.
- NĐBH tử vong từ 70 tuổi trở đi:

 • Khách hàng sẽ nhận được Giá trị tài khoản hợp đồng; hoặc
 • Khách hàng nhận tổng của 100% Số tiền bảo hiểm hiện tại và toàn bộ Giá trị tài khoản hợp đồng, nếu Bên mua bảo hiểm có yêu cầu duy trì Số tiền bảo hiểm và đồng ý tiếp tục khấu trừ Chi phí bảo hiểm rủi ro hàng tháng và yêu cầu này được gửi cho AIA Việt Nam chậm nhất là vào Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi NĐBH tròn 70 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm tàn tật toàn bộ & vĩnh viễn (TTTB&VV)*: Khách hàng sẽ nhận được tổng số tiền của Số tiền bảo hiểm hiện tại và Giá trị tài khoản hợp đồng nếu NĐBH bị TTTB & VV trước 70 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm tăng thêm: Ngoài quyền lợi bảo hiểm khi tử vong, khách hàng sẽ nhận thêm 10% Số tiền bảo hiểm hiện tại nếu NĐBH từ 15 tuổi trở lên vào thời điểm tử vong và được xác định không hút thuốc lá.

Công ty sẽ không chi trả quyền lợi này nếu Người được bảo hiểm tử vong từ 70 tuổi trở đi, trừ khi Bên mua bảo hiểm có yêu cầu duy trì Số tiền bảo hiểm và đồng ý tiếp tục khấu trừ Chi phí bảo hiểm rủi ro hàng tháng và yêu cầu này được gửi cho AIA Việt Nam chậm nhất là vào Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi NĐBH tròn 70 tuổi.

c) Linh hoạt và chủ động: Bạn luôn có thể linh hoạt điều chỉnh kế hoạch tài chính này của mình cho phù hợp với từng giai đoạn trong suốt thời gian hợp đồng như:

 • Thay đổi tỷ lệ đầu tư vào các Quỹ bất kỳ lúc nào để phù hợp mục tiêu đầu tư & mức độ chấp nhận rủi ro.
 • Chuyển đổi quỹ để tận dụng cơ hội đầu tư tùy theo tình hình thị trường.
 • Cân đối quỹ để đảm bảo tỷ trọng giá trị các quỹ của hợp đồng.
 • Đầu tư thêm bất kỳ lúc nào hoặc thay đổi mức phí bảo hiểm cơ bản để phù hợp theo nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Rút tiền từ Giá trị tài khoản hợp đồng khi có nhu cầu tài chính cấp bách.
 • Thay đổi Số tiền bảo hiểm cho phù hợp với nhu cầu bảo vệ ở mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc đời.
 • Tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm bổ sung bất kỳ lúc nào để gia tăng quyền lợi bảo hiểm khi tai nạn hoặc ốm đau.

Đặc biệt, nhân dịp kết hôn hoặc sinh con hoặc nhận con nuôi từ năm hợp đồng thứ 3 trở đi và trước khi NĐBH đạt 65 tuổi, khách hàng có thể dễ dàng tăng 25% Số tiền bảo hiểm hiện tại mà không cần cung cấp bằng chứng về sức khỏe và tài chính, với điều kiện là NĐBH được chấp thuận bảo hiểm với điều kiện chuẩn. Quyền lợi này được thực hiện tối đa 2 lần trong suốt thời hạn hợp đồng.  Tổng số tiền bảo hiểm tăng thêm của 2 lần không vượt quá mức tối đa do AIA Việt Nam quy định tại từng thời điểm. Hiện tại, mức tối đa này là 500 triệu đồng và có thể được điều chỉnh tăng theo quy định của AIA Việt Nam (được quy định công khai tại trang thông tin điện tử www.aia.com.vn).

d) Các quyền lợi khác

Quyền lợi đáo hạn: Toàn bộ Giá trị quỹ của hợp đồng sẽ được chi trả cho khách hàng.

Thưởng duy trì hợp đồng: Vào các ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 5, 10, 15 và 20, khi đóng đủ phí bảo hiểm cơ bản trong 5 năm liền kề trước đó, khách hàng sẽ có khoản thưởng duy trì hợp đồng là 1% Giá trị bình quân trong 60 tháng gần nhất của Giá trị tài khoản hợp đồng để mua thêm đơn vị quỹ.

e) Sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm miễn thu phí đặc biệt: Khi NĐBH của sản phẩm này tử vong hoặc bị TTTB&VV, khách hàng sẽ được:

 • Miễn đóng phí bảo hiểm trong tương lai, và
 • Nhận ngay một khoản hỗ trợ bằng 200% STBH của sản phẩm này.

f) Miễn phí bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo

Khi người được bảo hiểm (NĐBH) mắc bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được miễn phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm chính và các sản phẩm bảo hiểm bổ sung khác đang còn hiệu lực tham gia cùng với HĐBH này, không bao gồm phí tích lũy của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, như sau:

Mắc bệnh hiểm nghèo mức độ 1: miễn phí trong vòng 60 tháng kể từ ngày đến hạn đóng phí ngay sau ngày được chẩn đoán mắc bệnh nhưng không vượt quá thời hạn bảo hiểm của sản phẩm này. Khách hàng có thể tiếp tục đóng phí bảo hiểm của sản phẩm bổ sung này để tiếp tục được bảo hiểm các bệnh hiểm nghèo mức độ 2 và mức độ 3 sau khi kết thúc thời gian miễn thu phí này. Mắc bệnh hiểm nghèo mức độ 2 hoặc mức độ 3: miễn phí kể từ ngày đến hạn đóng phí ngay sau ngày được chẩn đoán mắc bệnh cho đến hết thời hạn bảo hiểm của sản phẩm này.

Ai có thể tham gia

Tuổi tham gia 30 ngày tuổi đến 65 tuổi

Thời hạn hợp đồng đến 100 tuổi

 

Giới thiệu về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Về tập đoàn AIA

Xét trên tiêu chí vốn hóa thị trường, AIA là tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Lớn nhất thế giới. Phục vụ hơn 34 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân, và hơn 16 triệu hợp đồng bảo hiểm nhóm trên toàn cầu. Tổng tài sản tính đến tháng 6.2019 là hơn 256 tỷ USD. AIA đã hoạt động gần 1 thế kỷ và 100% tập trung vào thị trường Châu Á, Thái Bình Dương. AIA hoạt động tại 18 thị trường trong đó có Việt Nam.

 

Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD tại địa chỉ 75 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. 

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

Manulife Financial

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Trên các nước, tập đoàn phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, tập đoàn hoạt động dưới thương hiệu John Hancock.

Tính đến cuối năm 2018, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ gần 28 triệu khách hàng. Tính đến 31/3/2019, tập đoàn quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (849 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, Manulife đã chi trả 29,4 tỷ đô-la Canada cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada, Hoa Kỳ và đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav