logo Pensionsbox.com

Bảo Việt Hưu Trí Vững Nghiệp

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Giải pháp bảo hiểm hưu trí nhóm HƯU TRÍ VỮNG NGHIỆP của Bảo Việt Nhân thọ với thiết kế ưu việt cùng nhiều chính sách ưu đãi sẽ là chương trình phúc lợi phù hợp nhất đồng hành cùng các doanh nghiệp trong thế kỷ 21.

Doanh nghiệp của Bạn đang quan tâm những vấn đề gì?

 • Làm sao luôn có đủ nguồn nhân lực để đảm bảo hoạt động ổn định?
 • Làm thế nào để khuyến khích thành viên tăng hiệu quả làm việc?
 • Làm gì để thu hút và giữ chân nhân tài?

Thành viên của Bạn đang lo lắng điều gì?

 • Thu nhập khi nghỉ hưu chưa đủ để chi tiêu và hưởng thụ cuộc sống?
 • Gia đình của thành viên không có nguồn tài chính đảm bảo để tiếp tục cuộc sống nếu họ không may gặp rủi ro?
 • Thu nhập hiện tại không đủ hấp dẫn so với các công ty trên thị trường?

Xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh cùng một chế độ phúc lợi hấp dẫn nhằm gia tăng sự gắn kết của thành viên là chiến lược trọng tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

a) Đầu tư an toàn và hiệu quả

Khoản đóng góp của Doanh nghiệp sẽ được đầu tư vào Quỹ Hưu trí Tự nguyện của Bảo Việt Nhân thọ và được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ.

Lãi suất đầu tư thực tế được Bảo Việt Nhân thọ công bố vào mỗi năm Tài chính. Trong mọi trường hợp, Bảo Việt Nhân thọ cam kết lãi suất theo năm trong suốt thời gian tham gia Hợp đồng, sẽ không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.

Quỹ hưu trí tự nguyện thực hiện chiến lược đầu tư theo định hướng an toàn, theo đó, tài sản của Quỹ được đầu tư vào các công cụ sinh lời ổn định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, tiền gửi ngân hàng và các công cụ khác theo quy định pháp luật, hạn chế đầu tư vào cổ phiếu

b) Chế độ tưởng thưởng đặc biệt dành cho các cá nhân xuất sắc, thu hút nhân tài: Khi có những khoản thưởng đặc biệt thêm cho các cá nhân xuất sắc, nhân tài cần thu hút tuyển dụng, doanh nghiệp có thể chủ động đóng góp thêm vào Tài khoản bảo hiểm hưu trí để gia tăng quyền lợi hưu trí định kỳ trong tương lai.

c) Ưu đãi thuế cho Doanh nghiệp: Khoản đóng góp của Doanh nghiệp cho thành viên được tính vào chi phí hợp lý và được khấu trừ khi tính thuế thu nhập Doanh nghiệp với hạn mức tối đa theo quy định của Luật thuế hiện hành.

d) Quyền lợi nổi bật cho thành viên

 • Quyền lợi Hưu trí định kỳ - động lực quan trọng để thành viên AN TÂM GẮN BÓ và cống hiến dài lâu
 • Với Quyền lợi hưu trí định kỳ của HƯU TRÍ VỮNG NGHIỆP, thành viên sẽ được nhận những khoản thu nhập đều đặn và ổn định khi nghỉ hưu.

Lựa chọn đặc biệt Đón tuổi hưu: Để tránh sụt giảm thu nhập đột ngột khi bắt đầu bước vào tuổi hưu, bên cạnh Quyền lợi Hưu trí định kỳ, Bên mua bảo hiểm có thể linh hoạt chọn thêm Lựa chọn đặc biệt Đón tuổi hưu để nhận ngay một phần Giá trị Tài khoản (25% hoặc 50% Giá trị Tài khoản) tại thời điểm bắt đầu nghỉ hưu nhằm phục vụ cho kế hoạch hưu trí khi bước sang một giai đoạn mới của cuộc sống.

 • Quyền lợi bảo vệ toàn diện giúp gia đình và thành viên AN TÂM TÀI CHÍNH trước rủi ro trong cuộc sống
 • Quyền lợi Rút tài khoản bảo hiểm hưu trí được chi trả nếu thành viên không may bị suy giảm khả năng lao động 61% trở lên, bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo hoặc nhân viên đi định cư hợp pháp vĩnh viễn ở nước ngoài.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong, quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ vĩnh viễn được chi trả khi thành viên không may gặp rủi ro sẽ giúp gia đình của họ giảm bớt gánh nặng tài chính, vượt qua giai đoạn khó khăn.
 • Quyền lợi Trợ cấp mai táng - giảm gánh nặng về chi phí hậu sự, Khi thành viên không may tử vong trước tuổi nghỉ hưu vì mọi nguyên nhân, khoản trợ cấp mai táng sẽ được chi trả nhằm hỗ trợ các chi phí hậu sự mà gia đình của thành viên phải lo toan khi người thân không may qua đời. Số tiền của Quyền lợi trợ cấp mai táng do Doanh nghiệp lựa chọn từ 1-30 triệu.

Quyền lợi duy trì Hợp đồng - phần thưởng đặc biệt dành cho Tài khoản hưu trí

 • Quyền lợi duy trì đóng góp: Đây là phần thưởng đặc biệt dành cho các Tài khoản được duy trì và đóng góp định kỳ đều đặn và sẽ được cộng vào Giá trị tài khoản của Thành viên.
 • Quyền lợi gia tăng Giá trị Tài khoản:Đây là khoản chi trả đặc biệt giúp gia tăng quyền lợi cho các Tài khoản có Giá trị thỏa mãn quy định của Bảo Việt Nhân thọ.

Ưu đãi thuế cho thành viên:

 • Mức phí mua Hưu Trí Vững Nghiệp được trừ ra khỏi thu nhập khi tính thuế thu nhập cá nhân với mức tối đa lên đến 12 triệu đồng/người/năm, bao gồm cả số tiền do Doanh nghiệp đóng cho thành viên và cả số tiền do thành viên tự đóng (nếu có).
 • Khoản lãi và khoản tiền bồi thường từ Hợp đồng bảo hiểm hưu trí tự nguyện (nếu có) sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân.

Gia tăng quyền lợi hưu trí với các khoản đóng góp bổ sung: Trong suốt thời gian tích lũy của Tài khoản hưu trí, khi có những khoản thưởng đặc biệt thêm cho thành viên hoặc thành viên có khoản tiền nhàn rỗi, doanh nghiệp và thành viên có thể chủ động đóng Khoản đóng góp thêm vào Tài khoản bảo hiểm hưu trí để gia tăng quyền lợi hưu trí định kỳ trong tương lai.

Chuyển giao Tài khoản hưu trí: Khi thành viên chấm dứt hợp đồng, họ có thể chuyển Tài khoản Bảo hiểm hưu trí của mình thành Hợp đồng hưu trí cá nhân tại Bảo Việt Nhân thọ hoặc chuyển sang Hợp đồng bảo hiểm hưu trí nhóm khác (tại Bảo Việt Nhân thọ hoặc tại doanh nghiệp bảo hiểm khác) để được tiếp tục tích lũy kế hoạch hưu trí cho mình khi nghỉ hưu.

Ai có thể tham gia

Độ tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 15-65 tuổi tại thời điểm Tài khoản bảo hiểm hưu trí phát sinh hiệu lực.

Độ tuổi nhận Quyền lợi hưu trí: Theo sự thỏa thuận thống nhất của Doanh nghiệp với thành viên, được chấp thuận và phù hợp với quy định của pháp luật (sớm nhất 55 tuổi đối với Nữ, 60 tuổi đối với Nam).

Lựa chọn phương thức đóng góp, Có thể đóng góp theo 2 phương thức:

 • Đóng góp dựa trên mức lương hàng tháng của thành viên
 • Đóng góp theo số tiền cụ thể do Doanh nghiệp và thành viên thống nhất

Doanh nghiệp có quyền thay đổi mức tỷ lệ đóng góp cũng như số tiền đóng góp hàng kỳ..

Lựa chọn thời hạn đóng góp, Có thể lựa chọn thời hạn đóng góp như sau: Kể từ khi thành viên bắt đầu tham gia cho đến khi đạt độ tuổi nhận quyền lợi hưu trí hoặc Đóng góp một lần

Lựa chọn định kỳ đóng góp, định kỳ nhận Quyền lợi hưu trí: Theo sự lựa chọn của Doanh nghiệp, có thể là: tháng, quý, 6 tháng, năm.

 

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam - từ năm 1996

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

 

Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD tại địa chỉ 75 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. 

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

Manulife Financial

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Trên các nước, tập đoàn phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, tập đoàn hoạt động dưới thương hiệu John Hancock.

Tính đến cuối năm 2018, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ gần 28 triệu khách hàng. Tính đến 31/3/2019, tập đoàn quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (849 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, Manulife đã chi trả 29,4 tỷ đô-la Canada cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada, Hoa Kỳ và đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav