logo Pensionsbox.com

FWD Đón đầu thay đổi 2.0 - Gói Hưu trí An Tâm

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
2.000.000₫

Với việc đầu tư vào sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh quyền lợi và tận hưởng những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Hãy gọi Liên hệ (028)62776855

FWD Đón đầu thay đổi 2.0 được thiết kế để đảm bảo sự ổn định tài chính cho gia đình bạn trong mọi tình huống, ngay cả những trường hợp ngoài ý muốn như bệnh ung thư; đồng thời là giải pháp đầu tư an toàn có đảm bảo lãi suất. Ngoài ra, FWD Đón đầu thay đổi 2.0 giúp bạn linh hoạt và chủ động trước mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu sản phẩm

a) Giới thiệu chung

 • Thêm quyền lợi ý nghĩa khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.
 • Hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Hưởng lãi đầu tư an toàn, ổn định.
 • Rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm

b) Rút tiền trực tuyến - Lần đầu tiên trên thị trường

FWD Đón đầu thay đổi 2.0 giúp bạn linh hoạt và chủ động trước mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. 3 bước đơn giản thực hiện giao dịch rút tiền trực tuyến:

 • Bước 1: Truy cập Cổng thông tin khách hàng FWD.
 • Bước 2: Nhập số tiền cần rút và tài khoản nhận tiền.
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận giao dịch.

c) Quyền lợi Ung Thư giai đoạn sau

Nếu Người được bảo hiểm còn sống và có chẩn đoán mắc Ung thư giai đoạn sau, FWD sẽ chi trả Quyền lợi Ung thư giai đoạn sau bằng: 10 lần Phí bảo hiểm cơ bản của 1 Năm hợp đồng, Nhưng tối đa không vượt quá 30% Số tiền bảo hiểm

Trường hợp Người được bảo hiểm có nhiều Hợp đồng của sản phẩm bảo hiểm liên kết chung này đang có hiệu lực, tổng số tiền tối đa chi trả cho quyền lợi này cho 1 Người được bảo hiểm tính trên tất cả các hợp đồng hiện có là 2 tỷ đồng

FWD chỉ chi trả Quyền lợi Ung thư giai đoạn sau nếu:

 • Ung thư giai đoạn sau không phải là Tình trạng tồn tại trước;
 • Ung thư giai đoạn sau được chẩn đoán sau 90 ngày kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất (đối với những Hợp đồng có khôi phục hiệu lực) hoặc ngày Số tiền bảo hiểm mới có hiệu lực (chỉ áp dụng cho phần tăng thêm).

FWD sẽ chi trả quyền lợi Ung thư giai đoạn sau 1 lần.
Hợp đồng vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực sau khi FWD chi trả quyền lợi Ung thư giai đoạn sau.

d) Trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Nếu Người được bảo hiểm còn sống và bị TTTBVV, FWD sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm như sau: Giá trị nào lớn hơn giữa:

 • Tài khoản bảo hiểm hoặc Số tiền bảo hiểm (tại thời điểm FWD xác nhận người được bảo hiểm bị TTTBVV), và
 • Tài khoản đầu tư thêm tại thời điểm FWD xác nhận người được bảo hiểm bị TTTBVV, và
 • 50% số tiền bảo hiểm tại thời điểm FWD xác nhận người được bảo hiểm bị TTTBVV

Lưu ý:

FWD chỉ chi trả quyền lợi TTTBVV nếu TTTBVV không phải là Tình trạng tồn tại trước. Hợp đồng sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi FWD chấp thuận chi trả quyền lợi TTTBVV. Tổng quyền lợi TTTBVV được chi trả cho 1 Người được bảo hiểm của tất cả các Hợp đồng có hiệu lực với FWD sẽ không vượt quá mức giới hạn tối đa được FWD thông báo trong Thư chấp thuận bảo hiểm có điều kiện.

e) Trường hợp tử vong

Nếu người được Bảo hiểm tử vong, FWD sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm như sau: Giá trị nào lớn hơn giữa: Tài khoản bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm và khoản đầu tư thêm tại thời điểm tử vong

f) Sản phẩm bổ trợ

 • FWD CARE Bảo hiểm tai nạn: Hỗ trợ tài chính trước rủi ro tai nạn với quyền lợi thực tế, bảo vệ trọn vẹn từ những tổn thương nhỏ nhất.
 • FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo: Miễn đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai của hợp đồng khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo.
 • FWD CARE Bảo hiểm trợ cấp nằm viện: Trợ cấp viên phí theo số ngày nằm viện và số lần phẫu thuật, đảm bảo tài chính khách hàng luôn ổn định trước rủi ro sức khỏe.
 • FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe: Giải pháp hỗ trợ chi phí y tế giúp việc chăm sóc sức khỏe đơn giản và chủ động hơn.
 • FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao: Miễn đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai của hợp đồng khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc tử vong.
 • FWD CARE Bảo hiểm tử vong và thương tật: Hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ & vĩnh viễn, gia tăng bảo vệ cho người thân trong gia đình.

Ai có thể tham gia

Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.
Thời gian hợp đồng: đến 80 tuổi.
Tuổi tối đa kết thúc thời hạn đóng phí: 80 tuổi.

 

Về Tập Đoàn FWD

Hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia, Tập đoàn bảo hiểm FWD mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

Thế Mạnh Và Bề Dày Kinh Nghiệm Tại Châu Á

Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm tại châu Á, FWD mang đến một tư duy hoàn toàn mới mẻ cho ngành bảo hiểm Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.

Vị Thế Tài Chính Vững Mạnh

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) - tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, viễn thông và các lĩnh vực đầu tư khác khắp Châu Á Thái Bình Dương. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản, cùng mạng lưới đối tác uy tín trên khắp châu Á.

 

Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD tại địa chỉ 75 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. 

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

Manulife Financial

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Trên các nước, tập đoàn phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, tập đoàn hoạt động dưới thương hiệu John Hancock.

Tính đến cuối năm 2018, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ gần 28 triệu khách hàng. Tính đến 31/3/2019, tập đoàn quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (849 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, Manulife đã chi trả 29,4 tỷ đô-la Canada cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada, Hoa Kỳ và đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav