logo Pensionsbox.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG CHI TẾT QUYỀN LỢI HƯU TRÍ MIỄN PHÍ

  TUỔI HƯU AN NHÀN ĐÚNG NGHĨA VÀ KHÔNG CẦN PHỤ THUỘC CON CÁI

  Hãy điền thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để tư vấn, quyền tham gia chương trình hay không là do bạn quyết định!

   

  Tuổi hưu trung bình của người Việt là 55(nữ), 60(nam) và tuổi thọ trung bình là 73 tuổi - có nghĩa rằng mỗi người sẽ sống trung bình 15 năm tuổi hưu và dù tuổi già hay tuổi trẻ, bạn còn làm việc hay không thì cũng luôn cần tiền để trang trải cho rất nhiều chi phí của cuộc sống!

  Sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm cho hưu trí của bản thân, hàng loạt các chi phí sinh hoạt, chi phí y tế... cho tuổi già của chính bạn chắc chắn sẽ đến trong tương lai. Hãy bắt đầu tích lũy ngay khi bạn có những tháng lương đầu tiên và sống một cuộc đời hưu trí an nhàn đúng nghĩa, không phụ thuộc vào bất kỳ ai!

   Quy trình và thời gian mở tài khoản bảo hiểm hưu trí:

   • Bước 1: Đăng ký nhận Bảng chi tiết quyền lợi sản phẩm tích lũy hưu trí miễn phí từ Xmatching
   • Bước 2: Nhân viên Xmatching gọi điện tư vấn quyền lợi hoàn toàn miễn phí, trường hợp bạn đồng ý sẽ chuyển qua bước 3 hoặc chúng tôi sẽ bảo lưu thông tin của bạn sau khi tư vấn.
   • Bước 3: Bộ phận X-Men phụ trách liên hệ làm hợp đồng cho bạn và bộ phận thẩm định của công ty bảo hiểm tiến hành cấp phát hợp đồng bảo hiểm hưu trí. Thời gian: 3 ngày. Nếu hợp đồng không được cấp phát công ty sẽ hoàn trả phí đã đóng theo quy định.
   • Bước 4: Hợp đồng được cấp có hiệu lực theo điều khoản, quyền lợi bảo hiểm được ghi nhận và bạn có quyền thay đổi hoặc huỷ hợp đồng sau khi ký kết, đồng thời nhận lại phí đã đóng theo quy định: Thời gian: 21 ngày kể từ ngày bạn nhận được bộ hợp đồng bảo hiểm gốc đầy đủ.
   • Bước 5: Bạn đã có tài khoản bảo hiểm tích lũy hưu trí cho chính mình và Xmatching hỗ trợ mọi trách nhiệm pháp lý, bồi thường cho hợp đồng của bạn đến hết thời hạn bảo hiểm.

   Bạn có thể dùng thang đo hưu trí của Xmatching và xem nhiều hơn các sản phẩm về hưu trí tại Đây!

    

    

    

   popup

   Số lượng:

   Tổng tiền:

   Giỏ hàng( Sản phẩm)

   avatar
   Xin chào
   close nav