logo Pensionsbox.com

Quỹ hưu trí - Phúc lợi doanh nghiệp - An tâm cống hiến - gói 800 triệu

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 99 sản phẩm
1.193.000₫

Phúc lợi luôn là một trong những điều quan trọng nhất đối với người lao động và cũng là mối bận tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Một trong những yếu tố đánh mất nhân tài của doanh nghiệp chính là việc người lao động không mãn nguyện với chính sách phúc lợi đang có. Giải pháp gia tăng quyền lợi giúp người lao động an tâm cống hiến lâu dài cùng doanh nghiệp là một việc làm cần thiết và xứng đáng để đầu tư nhất.

Hãy gọi Liên hệ (028)62776855

Những doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu trên thế giới luôn thấu hiểu và xem trọng vai trò của từng cá nhân trong tổ chức và người lao động luôn là tài sản quý cần được bảo toàn và phát triển. Tất cả các mục tiêu đều hướng đến lợi ích của con người bởi lẽ thành công của doanh nghiệp không chỉ được đo lường bằng những chỉ số về doanh thu mà còn là giá trị, ý nghĩa công việc mà doanh nghiệp xây dựng và mang đến cho con người, đặc biệt là người lao động. Chăm lo cuộc sống cho người lao động để họ an tâm làm việc chính là đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà các doanh nghiệp đang xây dựng và theo đuổi, những mong muốn đúng đắn về chính sách lương và phúc lợi phù hợp. Ngoài việc mang đến cho người lao động thu nhập ổn định, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ về hưu trí thì câu chuyện chia sẽ gánh nặng tài chính cho người thân, người phụ thuộc trong gia đình khi không may xảy ra bất trắc với người lao động là một nghĩa cử và hành động đầy trách nhiệm mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn thực hiện.

Giải pháp "An Tâm Cống Hiến" của Generali là một chương trình bảo hiểm dành cho người lao động được thiết kế trên nền tảng sản phẩm "Gia Đình Tôi Yêu" với tính năng bảo vệ mệnh giá cao kèm theo quyền lợi đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời; không chỉ giúp Doanh nghiệp hoàn thiện hơn chính sách nhân sự mà còn cung cấp cho Doanh nghiệp một sự linh hoạt tối đa sử dụng nguồn vốn hiệu quả; tận dụng những ưu đãi của pháp luật về miễn trừ thuế thu nhập doanh nghiệp; từ đó tạo ra thế mạnh khác biệt trên thương trường.

Chương trình mang lại cho Doanh nghiệp giải pháp đầu tư hiệu quả với quyền lợi hưởng lãi đầu tư từ phần phí đóng. Doanh nghiệp và Người lao động được hưởng mức lãi suất tích lũy vượt trội từ kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung và luôn đảm bảo một mức lãi suất cam kết tối thiểu cạnh tranh nhất thị trường.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

 • Thuận lợi về thuế cho Doanh nghiệp và Nhân viên;
 • Tạo nguồn thu nhập bổ sung trong nhiều năm, giúp Nhân viên có cuộc sống hưu trí an nhàn;
 • Hưởng lãi từ kết quả đầu tư chuyên nghiệp trong suốt thời hạn hợp đồng;
 • Doanh nghiệp và Nhân viên có thể đóng góp và đầu tư linh hoạt;
 • Bảo vệ tài chính cho Nhân viên trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn và các hỗ trợ y tế kèm theo.

QUYỀN LỢI SẢN PHẨM PHÚC LỢI DOANH NGHIỆP "AN TÂM CỐNG HIẾN" - GÓI 800 TRIỆU

Công ty Hưng Thịnh quyết định tìm hiểu và tham gia chương trình phúc lợi bổ sung cho nhân viên có thâm niên làm việc và có nhiều cống hiến trong quá trình phát triển của công ty thông qua đội ngũ tư vấn X-Matching. Độ tuổi trung bình của nhân viên là 30 tuổi và công ty đồng ý đầu tư cho mỗi nhân sự một khoản tiền nhất định (sẽ được tính là chi phí khấu trừ thuế doanh nghiệp) để sau một thời gian gắn bó nhân viên của công ty sẽ có thêm một khoản thưởng bằng tiền khá lớn ngoài những giá trị mà họ đã có trước đây. Bên cạnh đó, công ty cũng bổ sung vào chính sách phúc lợi của mình những giá trị bảo hiểm cao dành cho nhân sự trong trường hợp phát sinh rủi ro đối với người lao động thì bản thân công ty và thân nhân của người lao động sẽ có những khoản đền bù để bù đắp thu nhập và hỗ trợ gia đình người lao động trong lúc khó khăn.

 • Thời gian đóng phí chỉ 15 năm, tích lũy đầu tư và bảo hiểm đến 99 tuổi (doanh nghiệp có thể thay đổi thời gian theo yêu cầu)
 • Mức đầu tư mỗi tháng 1.193.000 đồng. 
 • Doanh nghiệp/người lao động có thể đầu tư thêm tối đa 5 lần/năm, số tiền đầu tư tối thiểu 2.000.000 đồng và tối đa là gấp 5 lần phí cơ bản quy năm của mỗi hợp đồng.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NGAY KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Hỗ trợ doanh nghiệp các chi phí cần thiết trong trường hợp người lao động không may gặp rủi ro. Giúp doanh nghiệp hoàn thành trách nhiệm với gia đình của người lao động.

QUYỀN LỢI THỜI HẠN BẢO HIỂM

MỆNH GIÁ BẢO HIỂM

Đơn vị: vnđ

Tử vong 69 năm, đến khi người tham gia đạt 99 tuổi 800.000.000
Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn 40 năm, đến khi người tham gia đạt 70 tuổi 800.000.000
Bảo hiểm trợ cấp y tế khi phải nằm viện điều trị qua đêm 40 năm 200.000đ/ngày, tối đa 1000 ngày/hđ
Bảo hiểm trợ cấp y tế khi phải nằm điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt 40 năm 400.000đ/ngày, tối đa 1000 ngày/hđ

QUYỀN LỢI TÍCH LŨY - ĐẦU TƯ - QUỸ HƯU TRÍ BỔ TRỢ NGOÀI BẢO HIỂM XÃ HỘI

Bảng giá trị tài khoản tại các thời điểm quan trọng. Đơn vị: vnđ

Năm hợp đồng GIÁ TRỊ TÀI KHOẢN HỢP ĐỒNG

Theo lãi suất cam kết tối thiểu

Lãi suất dự kiến 5%/năm Lãi suất dự kiến 7%/năm
Năm thứ 5 46.302.000 47.566.000 50.183.000
Năm thứ 15 116.434.000 127.631.000 141.787.000
Năm thứ 20 179.824.000 264.719.000 352.400.000
Đáo hạn Bảo hiểm đến 65 tuổi Bảo hiểm đến 80 tuổi 7.675.274.000

Chuyên viên X-Matching sẽ thiết kế giải pháp với quyền lợi tốt nhất để hợp đồng luôn đạt được giá trị cao nhất từ lúc tham gia đến lúc người được bảo hiểm tròn 99 tuổi. Phí bảo hiểm cố định và không tăng khi tuổi người được bảo hiểm tăng, đồng thời quyền lợi đầu tư thêm để nhận lãi suất của khách hàng vẫn luôn được ưu tiên trong quá trình tham gia.

THÔNG TIN THÊM

 • Bên mua bảo hiểm: Doanh nghiệp
 • Chi phí mua bảo hiểm: Được khấu trừ thuế theo quy định pháp luật
 • Thời gian đóng phí: Thiết kế theo yêu cầu doanh nghiệp
 • Thời gian giữ chân nhân viên trong hợp đồng bảo hiểm: X-Matching sẽ tư vấn chuyên sâu đến từng doanh nghiệp với từng điều kiện kinh doanh cụ thể để đảm bảo cả doanh nghiệp và người lao động đều hài lòng
 • Người thụ hưởng hợp đồng: Doanh nghiệp chỉ định, thông thường là thân nhân của người lao động
 • Thủ tục đăng ký tham gia: Đơn giản và nhanh chóng, X-Matching cung cấp thông tin trung thực và hỗ trợ toàn bộ tiến trình
 • Thủ tục nhận tiền đền bù: Đơn giản và nhanh chóng, X-Matching hỗ trợ hợp đồng về pháp lý và bồi thường trọn đời

Kết nối các sản phẩm khác: Mỗi doanh nghiệp thường có ít nhất 2 loại bảo hiểm cho người lao động chưa kể các loại bảo hiểm phúc lợi con người hoặc bảo hiểm tài sản khác. Chúng tôi hỗ trợ bồi thường 1 cổng tập trung cho tất cả các sản phẩm bảo hiểm mà doanh nghiệp đăng ký tại X-Matching. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực đồng thời tối ưu được tiến trình và giá trị bồi thường đối với những dạng bảo hiểm trùng và bảo hiểm cộng gộp quyền lợi.

CÁC QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TĂNG CƯỜNG

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, doanh nghiệp và người lao động sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Quyền Lợi Bảo Hiểm Tăng Cường sau:

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TĂNG CƯỜNG/SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỔ TRỢ QUYỀN LỢI BẢO VỆ
Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng Bảo hiểm trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ. Tổng quyền lợi của Quyền lợi bảo hiểm tăng cường này có thể lên đến 125% STBH của quyền lợi này.
Bảo hiểm tử vong có thời hạn Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo hiểm Trợ cấp y tế 2014 Hỗ trợ chi phí nằm viện bằng 100% STBH của quyền lợi này cho mỗi ngày nằm viện, hoặc 200% STBH nếu phải nằm điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt, giúp bạn an tâm điều trị bệnh.
Bảo hiểm Tử vong và thương tật do tai nạn Hỗ trợ tài chính trong trường hợp thương tật hoặc tử vong do tai nạn lên đến 300% của STBH của quyền lợi này.
Bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của quyền lợi này.
Quyền lợi Miễn khoản khấu trừ dành cho Người được bảo hiểm/ Quyền lợi Miễn khoản khấu trừ dành cho Bên mua bảo hiểm

Nếu NĐBH hoặc Bên Mua Bảo Hiểm mắc phải 01 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, toàn bộ khoản khấu trừ hàng tháng liên quan đến quyền lợi bảo hiểm chính và các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường của chính NĐBH sẽ được miễn.

Ngoài ra, một khoản hỗ trợ tài chính bằng với khoản phí BH định kỳ quy năm, sau khi khấu trừ Phí ban đầu (nếu có), sẽ được tự động cộng vào GTTKHĐ vào 3 Ngày kỷ niệm Năm Hợp Đồng (HĐ) sau ngày Công ty chấp thuận chi trả quyền lợi này.

Hỗ trợ đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng của Người được bảo hiểm Nếu NĐBH được chuẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.
Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm được công ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Hỗ trợ đóng phí do Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn của Người được bảo hiểm

Nếu NĐBH bị TTTBVV, Công ty sẽ chi trả khoản Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm để đảm bảo Giá trị tài khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.

Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm được công ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

Hỗ trợ phí đóng do Tử vong và bệnh lý nghiêm trọng của Bên mua bảo hiểm Nếu BMBH tử vong hoặc được chuẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.
Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm được công ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.
Hỗ trợ phí đóng do Tử vong và thương tật toàn bộ và vĩnh viễn của Bên mua bảo hiểm Nếu BMBH tử vong hoặc TTTBVV, Công ty sẽ chi trả khoản Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.
Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí bảo hiểm Định kỳ Quy năm được công ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

 

 

 

 

Chương trình là giải pháp giữ chân người tài hữu hiệu trong thời kỳ cạnh tranh về nhân sự chất lượng cao. Nhân viên gắn bó với doanh nghiệp không chỉ vì người lãnh đạo mà yếu tố quan trọng còn là văn hóa và chính sách phúc lợi của doanh nghiệp cho tương lai của họ. Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn phúc lợi doanh nghiệp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chương trình này.

Xmatching là nhà phân phối bảo hiểm chính thức của công ty TNHH BHNT Generali, chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế những giải pháp bảo hiểm phúc lợi chuyên biệt cho nhu cầu của quý doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU NHÀ BẢO HIỂM

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty Bền vững nhất Thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn.

 

 

 

 

 

 

Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD tại địa chỉ 75 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. 

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

Manulife Financial

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Trên các nước, tập đoàn phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, tập đoàn hoạt động dưới thương hiệu John Hancock.

Tính đến cuối năm 2018, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ gần 28 triệu khách hàng. Tính đến 31/3/2019, tập đoàn quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (849 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, Manulife đã chi trả 29,4 tỷ đô-la Canada cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada, Hoa Kỳ và đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav